I. Hướng dẫn mua hàng

Quý khách hàng tham khảo có thể đặt hàng tại GIVA ACCESSORIES bằng một trong các cách dưới đây:

1. Gọi điện thoại: (miễn phí cước gọi) để được tư vấn và mua hàng nhanh nhất.

2. Đặt hàng trực tuyến trên website:

Quý khách có thể đăng ký bằng số điện thoại và mật khẩu để đặt hàng. Hoặc có thể đặt hàng mà không thông qua việc đăng lý. Tuy nhiên lúc thanh toán khách hàng phải điền đủ mọi thông tin để nhân viên liên hệ xác nhận và giao hàng tại đây

Việc đăng ký nhằm mục đích để lưu lại các sản phẩm mà gia đình đã lựa chọn và mua tại cửa hàng ở giỏ hàng. Cũng như kiểm tra được mình đã tham gia các chương trình giảm giá của cửa hàng vào lần nào.

3. Mau tại các hệ thống cửa hàng GIVA ACCESSORIES trên toàn quốc

Bạn có thể tìm thấy các chi nhánh của cửa hàng trên toàn quốc đang đặt ở đâu. Các tỉnh và vị trí mình có thể đến mua thuận tiện với mọi gia đình trên lãnh thổ. Hiện GIVA ACCESSORIES có chi nhánh ở Đà Nẵng, Tp Hồ Chí Minh, Bà Rịa, ĐakLac và các đại lý phân phối các dòng xe điện trẻ em ở toàn quốc thuộc các tỉnh khác nhau.

4. Hướng dẫn chọn sản phẩm và hỗ trợ tư vấn lắp đặt các dự án điện mặt trời

Quý khách có thể vào trang GIVA ACCESSORIES hoặc GIVA để chọn mua sản phẩm cho dự án của mình. Về thông tin kích thước chọn size, kích thước mọi nhân viên có thể tư vấn khi bạn lựa chọn hệ thống.

Đồng hành cung gia đình với các dự án lắp năng lượng mặt trời trả góp 0% lãi suất đối với các hộ gia đình muốn tự chủ về nguồn điện sử dụng các thiết bị trong gia đình.