Hiển thị tất cả 8 kết quả

Jack MC4 - đầu nối MC4

Mc4 là gì?

Đầu nối MC4 hay còn gọi là MC4 solar connector thiết bị đầu MC4 hoặc Jack dây nối tấm pin năng lượng mặt trời với nhau. Jack MC4 giúp kết nối tấm pin mặt trời lại với nhau được viết tắt của nhà sản xuất Multi-Contact (hay gọi là Stäubli Electrical Connector). Số 4 là đại diện chân tiếp xúc có đường kính 4 mm.

Thiết bị đầu nối dây điện thì bộ đầu nối điện tấm pin năng lượng mặt trời MC4 cho phép việc đấu nối các tấm bảng mặt trời; thuận tiện dễ dàng hơn bằng cách đấu nối khi ép ở các đầu dây điện liền kề bằng tay.

đầu cáp nối mc4

Tuy nhiên, cần phải có một dụng cụ dùng để ngắt kết nối giữa chúng. Thì cổng Jack MC4 sẽ đảm bảo chúng không bị ngắt kết nối vô tình khi đầu cáp bị kéo giãn.

Để dự án lắp đặt đạt hiệu quả hơn về công suất cũng như dòng điện xả và sạc tốt hơn. Jack cắm nối tấm pin Mc4 là thiết bị không thể thiếu trong thị trường phụ kiện Solar khá nhiều hiện nay.

Cấu tạo Jack kết nối MC4 gồm có:

– Một âm và một đầu dương hay còn gọi là đầu đực và đầu cái.

– Giắc nối MC4 có đầu đực nằm bên trong vỏ nhựa hình trụ

– Đầu giắc cắm nối các tấm pin năng lượng cái thì lại có 2 khớp nhựa phải ấn nhẹ về phía trung tâm để nối đầu đực vào.

Stäubli Electrical Connector

Khi hai khớp đầu cáp MC4 được nối – ép vào nhau thì các khợp nhựa sẽ trượt xuống các trụ trống cho đến khi chạm rãnh của đầu nối đực. Với các cút nối dây điện chống nước cho tấm pin năng lượng mặt trời này có thể khóa 2 đầu rắc nối lại với nhau bằng khớp khá chắc chắn.

phukiendienmattroi.net hiểu được phụ kiện nối dây điện này cần cho các dự án lớn nhỏ của khách hàng. Với những sản phâm có nhiều mức giá hợp lý; để giúp người dùng tiết kiệm được chi phí cho việc mua linh kiện lắp điện năng lượng mặt.

Chúng tôi đã tìm sự lựa chọn tốt nhất của các đầu nối tấm pin mặt trời MC4 chất lượng, uy tín đạt chuẩn Châu Âu. Để đem đến cho từng khách hàng của mình sự hài lòng mà sản thiết bị chúng tôi đem đến cho mọi dự án hiện nay.