Showing all 8 results

Jack MC4 - đầu nối cáp điện MC4

Mc4 là gì?. Là một loại đầu nối dây điện liên kết các tấm pin năng lượng mặt trời hay còn gọi là MC4 connector solar thiết bị nối dây điện đa năng cùng jack kết nối tấm panel solar. Đầu nối MC4 giúp kết nối tấm pin mặt trời lại với nhau được viết tắt của nhà sản xuất Multi-Contact (hay gọi là Stäubli Electrical Connector). Số 4 là đại diện chân tiếp xúc có đường kính 4 mm.

Thiết bị có khớp nối dây điện thì bộ cáp nối điện MC4 cho tấm pin năng lượng mặt trời để việc liên kiết các tấm bảng mặt trời; thuận tiện dễ dàng hơn bằng cách đấu khi ép ở các đầu dây điện liền kề bằng tay.

mc4 solar connector

Tuy nhiên, cần phải bấm đầu cắm MC4 hay dụng cụ dùng để ngắt kết nối giữa chúng. Thì Jack kết nối MC4 sẽ đảm bảo chúng không bị ngắt kết nối vô tình khi cáp bị kéo giãn.

Để dự án sử dụng đầu nối cáp điện để lắp đặt sẽ đạt hiệu quả hơn về công suất cũng như dòng điện xả và sạc tốt hơn. Việc mua Jack cắm nối tấm pin là đều không thể thiếu trong quá trình thị trường phụ kiện Solar sử dụng khá nhiều hiện nay.

Cấu tạo đầu cos giắc cắm mc4 nối gồm có:

– Đầu nối MC4 sẽ có một âm và một đầu dương hay còn gọi là đầu nối cáp đực và đầu cái để kết hợp với nhau trong việc truyền tải điện.

– Giắc nối MC4 có đầu đực nằm bên trong vỏ nhựa hình trụ, còn đầu cái thì ngược lại.

– Đầu cắm kết nối các tấm pin năng lượng cái thì lại có 2 khớp nhựa phải ấn nhẹ về phía trung tâm để nối đầu cáp đực của cổng connector solar vào.

Stäubli Electrical Connector

Khi hai khớp của đầu nối MC connectors solar được nối – ép vào nhau. Lúc này các khợp nhựa sẽ trượt xuống các trụ rỗng cho đến khi chạm rãnh của đầu nối cáp đực. Với thiết bị nối dây điện có cút nối có thể chống nước cho tấm pin năng lượng mặt trời này có thể khóa 2 đầu rắc nối lại với nhau bằng khớp khá chắc chắn.

phukiendienmattroi.net hiểu được phụ kiện rắc nối dây điện này cần cho các dự án lớn nhỏ của khách hàng. Với những sản phâm có nhiều mức giá hợp lý cho các jack nối; để giúp người dùng tiết kiệm được chi phí cho việc mua linh kiện lắp điện năng lượng mặt.

Chúng tôi sẽ tìm cho gia đinh giá dây cáp nối đầu MC4 tốt nhất của các đầu nối điện liên kết tấm pin mặt trời thương hiệu chất lượng, uy tín đạt chuẩn Châu Âu.

Để đem đến thiết bị đầu nối MC4 đám ứng được chất lượng của hoạt động hệ thống. Chúng tôi sản sàn tư vấn giúp bạn có được lựa chọn phù hợp nhất cho sơ đồ dẫn điện của hệ thống điện mặt trời.