Hiển thị tất cả 8 kết quả

Jack - Đầu nối MC4 tấm pin năng lượng mặt trời

Đầu nối tấm pin mặt trời Mc4 là gì?

Đầu nối MC4 là thiết bị kết nối điện của một tiếp điểm thường được sử dụng để kết nối các tấm pin với nhau. Chữ MC được viết tắt của nhà sản xuất Multi-Contact (nay là Stäubli Electrical Connector). Số 4 là đại diện chân tiếp xúc có đường kính 4 mm.

Thiết bị đầu nối cáp điện MC4 cho phép việc đấu nối các tấm pin mặt trời với nhau; thuận tiện dễ dàng hơn bằng cách ép các đầu nối từ các tấm pin liền kề bằng tay. Tuy nhiên, cần phải có một dụng cụ dùng để ngắt kết nối giữa chúng. Thì cổng jack kết nối MC4 sẽ đảm bảo chúng không bị ngắt kết nối vô tình khi cáp bị kéo giãn.

Để dự án lắp đặt đạt hiệu quả hơn về công suất cũng như dòng điện xả và sạc tốt hơn. Jack nối dây điện Mc4 là thiết bị không thể thiếu trong thị trường phụ kiện Solar khá nhiều hiện nay.

Cấu tạo Jack kết nối MC4 gồm có:

– Một đầu âm và một đầu dương hay còn gọi là đầu đực và đầu cái.

– Đầu đực nằm bên trong vỏ nhựa hình trụ

– Đầu cái thì lại có 2 khớp nhựa phải ấn nhẹ về phía trung tâm để nối đầu đực vào

Khi hai giắc cắm nối cáp điện mc4 được nối – ép vào nhau thì các khợp nhựa sẽ trượt xuống các trụ trống cho đến khi chạm rãnh của đầu nối đực. Tại bạn có thể khóa 2 đầu nối lại với nhau bằng khớp nối.

phukiendienmattroi.net hiểu được điều này khi thực hiện các dự án lớn nhỏ cho khách hàng. Do đó, chúng tôi đã nhập các sản phẩm giắc nối dây điện Mc4 chất lượng uy tín đạt chuẩn Châu Âu. Với mức giá hợp lý để giúp người dùng tiết kiệm được chi phí cho hệ thống mặt trời điện.