Chính sách công ty

Cảm ơn quý khách hàng đã ghé thăm Website bán hàng của showroom phụ kiện điện năng lượng mặt trời Giva. Để quý khách hàng an tâm trong việc lựa chọn sản phẩm và các dịch vụ của GivaAccessories, chúng tôi xin một số thông tin về công ty sau đây:

1. Chính sách đặt hàng:

Mọi khách hàng có thể gọi điện thoại trực tiếp đến số 0909 753 6483 hoặc đặt hàng qua website chúng tôi: https://phukiendienmattroi.net/. Để chuyển đến email: phukiendienmattroi@gmail.com bộ phận xử lý tiếp nhận và đóng gói chuyển hàng.

2. Về hình thức thanh toán:

– Đối với khách hàng khi đến trực tiếp cửa hàng: có thể thanh toán trực tiếp với nhân viên tại cửa hàng để nhận được phiếu mua hàng.

– Đối với cách hàng đặt hàng qua điện thoại hay online: khách hàng sẽ thanh toán khi nhận được hàng (nếu nhân viên cửa hàng giao hàng trực tiêp); khách hàng chuyển khoản trước đối với hàng được gửi qua đơn vị giao nhận.

3. Chính sách giao nhận vận chuyển:

Công ty sẽ trực tiếp điều phối nhân viên cửa hàng giao hàng trực tiếp hoặc thông qua đơn vị giao hàng uy tính trong bộ phận trực thuộc khác xủ lý. Về phí giao hàng sẽ được thỏa thuận tùy vào thời gia khối lượng và kích thước trước khi điều phối giao cho khách đặt.

Xem chi tiết tại đây: https://phukiendienmattroi.net/thanh-toan-giao-nhan/

4. Chính sách bảo hành:

Thông thường thời gian bảo hành đối với sản phẩm của công ty là 12 tháng – 24 tháng. Được thông tin cụ thể ở từng sản phẩm hay được nhân viên thông báo khi mua hàng

Điều kiện bảo hành: phải còn tem bảo hành và thời hạn bảo hành.

5. Chính sách đổi trả hàng:

Công ty sẽ đồng ý đổi trả hàng đối với sản phẩm hư hỏng do lỗi sản xuất hay trong quá trình vận chuyển có sơ suất. Khách hàng phải báo cho cửa hàng ngay lúc nhận hàng hoặc chậm nhất 1 ngày và còn tem sản phẩm.

6. Chính sách bảo mật thông tin khách hàng:

Mục đích và phạm vi thu thập thông tin:

Khi đặt hàng online hay quý khách hàng mua hàng tại Showroom có thể để lại các thông tin như: họ tên, số điện thoại, mail, địa chỉ để cửa hàng tiện trao đổi, giao hàng…

Phạm vi sử dụng thông tin: hỗ trợ khách hàng khi mua hàng, giao hàng đến khách hàng; ghi hóa đơn mua hàng, thông báo đến khách hàng những sản phẩm và dịch vụ mới.

Thời gian lưu trữ thông tin: Dữ liệu cá nhân của Thành viên hay khách hàng sẽ được lưu trữ. Cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự Thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân Thành viên sẽ được bảo mật.

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Website: https://phukiendienmattroi.net/

Hay địa chỉ: Tầng 2 Số tòa nhà 102/39 Phan Huy Ích, Phường 15, quận Tân Bình, TPHCM

Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Thông qua điện thoại và khung đặt hàng trên website hay khách hàng trực tiếp cho thông tin tại cửa hàng

7. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:

Chúng tôi cam kết chỉ dùng thông tin của khách hàng để giao hàng và xuất hóa đơn cho khách hàng mà không dùng vào bất kỳ mục đích nào khác.

Thông tin chi tiết về chủ sở hữu website:

Chủ Kinh Doanh: Công ty MTV TMDV XNK Gia Văn

Giấy phép đăng kí Kinh doanh số: 0313696473 do Sở KHĐT Hồ Chí Minh cấp ngày: 15/03/2016.

Địa chỉ: 102/39 Phan Huy Ích, Phường 15, quận Tân Bình, TPHCM

8. Bảo thành thiết bị chính hãng

Xem thêm: https://phukiendienmattroi.net/trung-tam-bao-hanh-chinh-hang-sofar/