Chính sách đổi trả sản phẩm tại GivaAccessories

Để mang đến sự thuận tiện và trải nghiệm tốt nhất đến mọi khách hàng; GivaAccessories có những chính sách phù hợp với các nhu cầu đổi trả sản phẩm. Chúng tôi luôn mong muốn mang lại cho khách hàng những sản phẩm và chất lượng phục vụ tốt nhất.

Việc đổi trả sản phẩm đi kèm một số điều kiện cụ thể, Quý khách vui lòng tham khảo thông tin chi tiết bên dưới :

1. Điều kiện đổi/ trả sản phẩm

– Sản phẩm không trùng khớp về dòng, loại, thông số theo đơn hàng.

– Lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất khi tung ra thị trường

– Sản phẩm mà bạn đổi hàng phải còn mới, nguyên vẹn, không bị tháo hoặc nứt, không có dấu hiệu đã qua sử dụng.

– Sản phẩm phải còn đầy đủ tem, nhãn mác, phiếu bảo hành và hoá đơn mua hàng.

– Sản phẩm đổi hàng còn trong thời hạn quy đình được cho phép đổi trả với từng thời gian theo sản phẩm.

– Áp dụng đối với sản phẩm mua hàng online ( website, Facebook) và trực tiếp tại showroom GivaAccessories; chúng tôi không hỗ trợ cho những đơn hàng mua tại địa điểm khác.

– Mọi sản phẩm không áp dụng đối với sản phẩm trong chương trình khuyến mãi khác và sản phẩm thanh lý trong các đợt bán hàng.

– Khách hàng chỉ có thể trả sản phẩm với điều kiện GivaAccessories không có sản phẩm cùng loại khác thay thế.

2. Thời hạn đổi/ trả sản phẩm

– Thời hạn đổi sản phẩm: 2 ngày đối với khách hàng mua online và 1 ngày với khách mua trực tiếp.

– Thời hạn trả sản phẩm: 2 ngày với khách mua online và 1 ngày dành cho khách hàng mua tại cửa hàng.

– Nếu vượt quá thời gian quy định trên thì chúng tôi sẽ không nhận đổi/trả sản phẩm với bất kì lý do nào

3. Thời hạn thực hiện hoàn trả lại sản phẩm cho khách hàng

– Đối với khách hàng mua online: Ngay sau khi nhận được sản phẩm đổi/ trả của Quý khách hàng. Chúng tôi sẽ tiến hành đánh giá sản phẩm và thông báo kết quả và phương án giải quyết. Thường việc giải quyết đổi/trả đến khách hàng trong vòng 3 đến 5 ngày

– Đối khách hàng mua trực tiếp tại cửa hàng: Khi khách hàng đem sản phẩm cần đổi/ trả đến trực tiếp tại cửa hàng. Nhân viên cửa hàng sẽ kiểm tra và thông báo cho khách hàng biết ngay tại của hàng. Nhân viên tại cửa hàng sẽ tư vấn cụ thể để khách hàng chọn lựa phương án tốt nhất.

4. Hình thức đổi/ trả sản phẩm

Sản phẩm chỉ được đổi/trả một lần duy nhất

Quý khách vui lòng đến trực tiếp cửa hàng GivaAccessories ghi trên hoá đơn mua hàng (đối với khách hàng ở Hồ Chí Minh)

Đối với khách hàng ở khu vực khác, vui lòng gửi yêu cầu vào mail phukiendienmatroi@gmail.com. Sau khi nhận được mail phản hồi xác nhận đồng ý từ GivaPhukiendienmattroi; Quý khách đóng gói sản phẩm kèm đầy đủ phụ kiện, hoá đơn, phiếu bảo hành…

Về địa chỉ: Tầng 2 102/39 Phan Huy Ích, Phường 15, quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0938 418 669 – Hotline 0909 753 648

5. Hình thức hoàn phí

1. Đối với trường hợp đổi sản phẩm

Nếu khách hàng có nhu cầu đổi các sản phẩm khác có giá cao hơn sản phẩm muốn đổi. Thì khách hàng phải bù thêm tiền để bằng với sản phẩm mới mình chọn. Và nếu thấp hơn sẽ không được hoàn trả lại tiền chênh lệch nếu sản phẩm của bạn muốn đổi.

Trường hợp khách mua online:

GivaAccessories sẽ chịu 100% phí vận chuyển cho khách hàng nếu sản phẩm đổi đáp ứng đầy đủ điều kiện. Đã nêu ở Mục 1 ( điều kiện đổi/ trả sản phẩm)

Trường hợp sản phẩm không bị lỗi mà khách hàng vẫn chấp nhận và yêu cầu đổi; sẽ bị mất phí 10% trên tổng hóa đơn thanh toán + phí vận chuyển lần 2 ( theo nhân viên tư vấn).

Trường hợp khách hàng đã thanh toán trực tuyến cho sản phẩm khi đầu tiên. Thì sẽ thêm phần tiền chênh lệch cho sản phẩm được đổi (nếu có) bằng chuyển khoản và gửi bill lại với nhân viên.

Thời gian nhận hàng mới chậm nhất là 7 ngày kể từ ngày GivaAccessories nhận được sản phẩm cần đổi.

Trường hợp khách mua trực tiếp tại cửa hàng

Sản phẩm không bị lỗi mà khách vẫn yêu cầu đổi, khách hàng sẽ bị mất phí 10% trên tổng hóa đơn thanh toán.

Khách hàng đã thanh toán tiền cho sản phẩm đầu tiên, sẽ thanh toán thêm phần tiền chênh lệch cho sản phẩm. Sẽ được đổi ( nếu có ) bằng tiền mặt được nhận từ khách hàng.

2. Đối với trường hợp hoàn trả sản phẩm

Sẽ hoàn tiền 100% nếu GivaAccessories không có sản phẩm khác thay thế và sản phẩm phải đảm bảo đủ điều kiện đã nêu ở Mục 1.

Giva phụ kiện điện mặt trời sẽ chịu tất cả mọi khoản chi phí vận chuyển trong quá trình trả sản phẩm.

Trường hợp khách hàng đã thanh toán tiền online sẽ được hoàn tiền chậm nhất 30 ngày kể từ ngày GivaAccessories nhận được sản phẩm trả.

Lưu ý: Quý khách hàng nên chụp ảnh sản phẩm trước khi đổi/ trả hàng hóa; việc lưu giữ sản phẩm sẽ giúp khách hàng làm bằng chứng nếu có những vấn đề phát sinh trong quá trình đổi trả.