Hiển thị tất cả 3 kết quả

Dây Cáp Điện Solar

Dây điện DC và cáp Solar chuyên dụng điện mặt trời sản xuất dành riêng cho ứng dụng trong hệ thống điện năng lượng mặt trời. Dây DC chuyên dùng để kết nối các tấm pin mặt trời và thành phần thiết bị điện hệ thống quang điện.

Các loại dây điện này được thiết kế để chống tia UV & Ozone, kháng hóa chất và kháng dầu, với đặc tính Fire Resisstant (Cách nhiệt) tuyệt vời. Khả năng tạo ra rất ít khói khi bị đốt với nguồn nhiệt( lửa) bên ngoài.

Ưu điểm cáp điện Solar

Dây cáp điện Solar có thể chịu nhiệt chống cháy trong điều khiện khắc nghiệt. Nó có thể được sử dụng nơi có phạm vi nhiệt độ lớn và thường được đặt ngoài trời. Dây cáp DC điện năng lượng mặt trời (solar cable) DC; có thể được lắp đặt ở khu vực nguy hiểm, khu có nguy cơ cháy nổ, trong công – nông nghiệp.

Cấu tạo cáp điện năng lượng mặt trời:

– Chất liệu vỏ đây sử dụng chính từ loại Plastic có tính năng Silicon / Electron Beam liên kết chéo.

– Quy ước màu các loại cáp điện một chiều Dc thông qua vỏ trong của cáp điều khiển DC là dây cáp đồng lõi đơn cho mỗi dây Dương + và dây Âm. Tương ứng màu nâu là dòng điện dương còn dòng điện âm là màu xanh dương hoặc xám. Với dòng bảo vệ tiếp đất sẽ là màu xanh lá – vàng tương ứng AC.

– Lớp vỏ bên trong sử hợp chất LSZH liên kết chéo với chất polyolefin copolymer và được bọc polyolefin không halogen.

– Vỏ bọc cáp điều khiển chống nhiễu và cách điện được bọc bằng LSZH liên kết chéo; với các ký hiệu dây điện Polyolefin chống UV cũng như các đặc tính bảo vệ ozone.

– Khả năng cách điện và lớp vỏ dây cáp điện chịu nhiệt bảo vệ thời tiết khắc nghiệt, bức xạ UV và mài mòn tốt.

– Cáp điện dụng cho Solar với thông số dây điện có khả năng chịu tải trong việc ứng dụng kéo đường truyền lớn và có độ mềm dẻo và nhiều tính năng khác.

Ứng dụng dây cáp điện chuyên dụng Solar

– Dây điện đồng DC Solar sử dụng chính trong các hệ thống điện năng lượng mặt trời.

– Được dùng ở nhiều dự án điện mặt trời dân cư và thương mại quy mô lớn.

– Có thể dùng để liên kết với Tủ điện, Inverter, độ sạc năng lượng hoặc kích điện

Khi hệ thống quang điện hiện nay thường hoạt động hơn 25 năm. Với nhiều thiết bị phụ kiện điện mặt trời đi kèm như ấm pin, inverter… thì dây cáp Solar chuyên dụng sẽ là vật lệu không thể thiếu.

Do đó, việc lựa chọn thương hiệu loại dây cáp điện năng lượng mặt trời cao cấp chất lượng ở nơi uy tín. Là điều mà mọi gia đình quan tâm khi quyết định mua các loại dây điện dân dụng cho hệ thống điện mặt trời. Giá dây cáp điện mặt trời phù hợp với mọi tiêu chuẩn của từng dự án bạn muốn thi công.

Phukiendienmattroi sẽ là nơi giúp bạn có được những cuộn dây điện 2.5 – 1.5 DC và AC có lõi tốt nhất. Bởi đội ngũ và nhân viên tư vấn được đào tạo chuyên sâu. Để đem đến các thiết bị vật liệu tốt nhất đến gia đình của bạn.