Hiển thị tất cả 3 kết quả

Dây điện DC cáp năng lượng mặt trời cao cấp - Dây DC Solar Cables


Dây Solar chuyên dụng cho ứng dụng của hệ thống điện năng lượng mặt trời. Dây cáp điện DC dùng để dẫn kết nối các tấm pin mặt trời không thể thiếu trong hệ thống Solar.

Các dây cáp DC Solar được thiết kế để chống tia UV & Ozone; kháng hóa chất và kháng dầu, với đặc tính fire resistant cable (Cách nhiệt) tuyệt vời. Khả năng tạo ra rất ít khói khi bị đốt với nguồn nhiệt (lửa) bên ngoài.

Ưu điểm dây cáp DC dẫn điện năng lượng mặt trời

Dây cáp điện solar có thể chịu nhiệt chống cháy trong điều khiện khắc nghiệt. Nó có thể được sử dụng nơi có phạm vi nhiệt độ lớn và thường được đặt ngoài trời. Cáp DC – dây điện năng lượng mặt trời (solar cable) có thể nhiệt độ cao được lắp đặt ở môi trường khu vực nguy hiểm, khu có nguy cơ cháy nổ, trong công – nông nghiệp.

Cấu tạo dây điện DC Solar năng lượng mặt trời:

– Vật liệu vỏ đây sử dụng chính từ loại Plastic có tính năng Silicon / Electron Beam liên kết chéo.

– Quy ước màu các loại dây cáp điện Dc Solar (1 chiều) thông qua vỏ trong của cáp điều khiển DC là cáp điện solar được thiết kế đồng lõi đơn cho mỗi dây Dương + và dây Âm. Tương ứng màu nâu là dòng điện dương còn dòng điện âm là màu xanh dương hoặc xám. Với dòng bảo vệ tiếp đất sẽ là màu xanh lá – vàng tương ứng AC.

– Chất liệu lớp vỏ bên trong sử hợp chất LSZH liên kết chéo với chất polyolefin copolymer và được bọc polyolefin không halogen.

– Vỏ bọc dây điện dc điều khiển chống nhiễu và cách điện được bọc bằng LSZH liên kết chéo. Với các ký hiệu của dây điện Polyolefin chống UV cũng như các đặc tính bảo vệ ozone.

– Khả năng cách điện và lớp vỏ dây cáp điện DC Solar 4.0mm2 và 6.0mm2 chịu nhiệt bảo vệ thời tiết trong điều kiện khắc nghiệt, bức xạ UV và mài mòn tốt.

– Các dây cáp năng lượng mặt trời kích thước và thông số khả năng chịu tải lớn trong việc ứng dụng kéo đường truyền lớn. Nhằm đem lại độ mềm dẻo cực tốt và nhiều tính năng khác.

Ứng dụng dây cáp điện năng lượng mặt trời

– Dây điện đồng DC Solar sử dụng chính trong các hệ thống điện mặt trời.

Dây cáp điện năng lượng mặt trời có thể được dùng ở nhiều dự án điện mặt trời dân cư và thương mại quy mô lớn.

– Có thể dùng để liên kết với Tủ điện, Inverter, độ sạc năng lượng hoặc kích điện

Khi hệ thống quang điện hiện nay thường hoạt động hơn 25 năm. Còn cung cấp nhiều thiết bị điện, phụ kiện điện mặt trời đi kèm như: tấm pin, inverter… thì dây cáp điện DC Solar chuyên dụng sẽ là vật liệu quan trọng.

Địa chỉ mua dây điện năng lượng mặt trời ở đâu?

Do đó, việc lựa chọn thương hiệu cũng như dây dẫn điện chuyên dụng năng lượng mặt trời nhập khẩu loại nào giá tốt ở đâu?. Là điều mà mọi gia đình quan tâm khi quyết định mua loại kích thước dây điện dân dụng sử dụng trong nhà và hệ điện mặt trời.

Bảng giá dây cáp điện DC năng lượng mặt trời dân dụng đến từ thương hiệu Leader và PN-Tech trong hệ thống điện Solar của Giva Accessories gia đình nên tìm hiểu.

Phukiendienmattroi sẽ là nơi giúp bạn mua các dây điện dc năng lượng mặt trời của PNTECH, LEADER vơi 2 loại 4mm2 & 6mm2 với nhiều loại cuộn: 100m, 200m, 500m, 1000m.. chất lượng cho nguồn điện dc và ac. Có các loại lõi đồng 2.5 – 1.5mm chất lượng cao nhất hiện nay. Bởi đội ngũ và nhân viên tư vấn được đào tạo chuyên sâu. Để đem đến các bảng giá với nhiều loại dây điện chính hãng tốt nhất đến gia đình của bạn.