Showing all 3 results

Dây điện DC và Solar Cables chuyên dụng cho ứng dụng trong hệ thống điện năng lượng mặt trời. Dây cáp điện DC dùng để dẫn điện kết nối các tấm pin thiết bị điện không thể thiếu trong hệ thống điện năng lượng mặt trời.

Các loại dây DC Solar được thiết kế để chống tia UV & Ozone; kháng hóa chất và kháng dầu, với đặc tính Fire Resisstant (Cách nhiệt) tuyệt vời. Khả năng tạo ra rất ít khói khi bị đốt với nguồn nhiệt( lửa) bên ngoài.

Ưu điểm dây cáp dẫn điện năng lượng mặt trời

Dây cáp điện Solar có thể chịu nhiệt chống cháy trong điều khiện khắc nghiệt. Nó có thể được sử dụng nơi có phạm vi nhiệt độ lớn và thường được đặt ngoài trời. Cáp DC – dây điện năng lượng mặt trời (solar cable) có thể được lắp đặt ở khu vực nguy hiểm, khu có nguy cơ cháy nổ, trong công – nông nghiệp.

Cấu tạo dây cáp dẫn điện DC:

– Chất liệu vỏ đây sử dụng chính từ loại Plastic có tính năng Silicon / Electron Beam liên kết chéo.

– Quy ước màu các loại cáp điện Dc (1 chiều) thông qua vỏ trong của cáp điều khiển DC là dây cáp đồng lõi đơn cho mỗi dây Dương + và dây Âm. Tương ứng màu nâu là dòng điện dương còn dòng điện âm là màu xanh dương hoặc xám. Với dòng bảo vệ tiếp đất sẽ là màu xanh lá – vàng tương ứng AC.

– Lớp vỏ bên trong sử hợp chất LSZH liên kết chéo với chất polyolefin copolymer và được bọc polyolefin không halogen.

– Vỏ bọc cáp điều khiển chống nhiễu và cách điện được bọc bằng LSZH liên kết chéo. Với các ký hiệu dây điện Polyolefin chống UV cũng như các đặc tính bảo vệ ozone.

– Khả năng cách điện và lớp vỏ dây cáp điện chịu nhiệt bảo vệ thời tiết khắc nghiệt, bức xạ UV và mài mòn tốt.

– Các loại dây cáp năng lượng mặt trời có kích thước và thông số khả năng chịu tải lớn trong việc ứng dụng kéo đường truyền lớn. Nhằm đem lại độ mềm dẻo cực tốt và nhiều tính năng khác.

Ứng dụng dây cáp điện mặt trời

– Dây điện đồng DC Solar sử dụng chính trong các hệ thống điện năng lượng mặt trời.

– Dây cáp năng lượng mặt trời có thể được dùng ở nhiều dự án điện mặt trời dân cư và thương mại quy mô lớn.

– Có thể dùng để liên kết với Tủ điện, Inverter, độ sạc năng lượng hoặc kích điện

Khi hệ thống quang điện hiện nay thường hoạt động hơn 25 năm. Với nhiều thiết bị phụ kiện điện mặt trời đi kèm như ấm pin, inverter… thì dây cáp điện Solar chuyên dụng sẽ là vật liệu không thể thiếu.

Do đó, việc lựa chọn thương hiệu cũng như cấu tạo của dây dẫn điện chuyên dụng năng lượng mặt trời loại nào tốt ở đâu?. Là điều mà mọi gia đình quan tâm khi quyết định mua các loại kích thước dây điện dân dụng sử dụng trong nhà và điện mặt trời. Bảng giá dây cáp điện năng lượng mặt trời dân dụng cho các hệ thống điện Solar của Giva Accessories gia đình nên tìm hiểu.

Phukiendienmattroi sẽ là nơi giúp bạn mua các loại dây điện dc năng lượng mặt trời cho nguồn điện dc và ac, có lõi đồng 2.5 – 1.5mm chất lượng nhất hiện nay. Bởi đội ngũ và nhân viên tư vấn được đào tạo chuyên sâu. Để đem đến các bảng giá dây điện tốt nhất hiện nay đến gia đình của bạn.