Hiển thị tất cả 9 kết quả

Tủ điện năng lượng mặt trời

Thiết bị tủ điện là nơi dùng để chứa/đựng các thiết bị/bảng thiết bị điện: Công tắc, cầu giao, biến thế, biến áp…ở các công trình, nhà cửa, nhà máy… Thường kích thước tủ điện có hình chữ nhật hoặc vuông, tùy theo vị trí cùng mục đích sử dụng.. Tuy nhiên, các loại tủ điện ngoài trời trong nhà dân dụng nhỏ này nó cũng khá dễ lắp đặ để người dùng có tự cài đặt cho hệ thống gia đình..

Các loại vỏ tủ điện năng lượng mặt trời

Tủ điện mặt trời có thiết kế chuyên dụng để đấu nối sử dụng trong hệ thống PV. Là bộ kết hợp các các thiết bị trong tủ điện trong hộp điện nổi của hệ thống điện lớn và nhỏ với nhau tại 1 điểm.

Lắp tủ điện DC năng lượng mặt trời âm tường tổng gia đình. Giúp cho việc đấu nối dây, giám sát và xử lý các sự cố dòng điện dễ hơn. Các thiết bị trong hộp tủ điện năng lượng mặt trời toàn bộ là các thiết bị đóng ngắt và chóng rò rỉ dòng điện sẽ được đặt bên trong.

Đồng thời, tủ điện âm tường gia đình giúp hệ thống đường dây tải và truyền điện của bạn gọn và dễ nhận biết hơn. Phukiendienmattroi cung cấp khá nhiều sản phẩm vỏ tủ điện pin mặt trời.

Kích thước tủ điện âm tường

Chúng tôi có các loại kích thước tủ điện âm tường tầng solar mà hệ thống sử dụng hiện nay như:

– Vỏ tủ điện nhựa 6 module, 8 module, 12 module, 14 module, 16 module, 17 module, 18 module

– 20 module, 21 module, 24 module, 28 module

– Tủ điện tầng 40 way, 60 way…

Gia đình có thể lựa các phụ kiện tủ điện tổng cho gia đình cao cấp cho năng lượng mặt trời hiện nay. Sỉ-lẻ giá tủ điện mcb điều khiển trong công nghiệp và gia đình mức giá tốt cho những ai có nhu cầu kinh doanh. Muốn và tìm đại lý phân phối sản phẩm tiêu chuẩn lắp đặt tủ điện hiên nay thì hẫy đến phukiendienmattroi.net.