Hiển thị 1–20 của 32 kết quả

Cầu dao (CB điện), CB DC,

CB AC, MCB DC dùng cho điện mặt trời

Thiết bị đóng ngắt Solar là gì? Gọi là Circuit breaker hay còn gọi CB điện, cầu dao điện dùng khá nhiều trong trong nhà các hệ thống điện dân dụng và công nghiệp. Là công tắc điện này có thể giảm thiểu các sự cố về điện trong quá trình hoạt động.

Các công tắc đóng cắt bảo vệ gồm các thiết bị: Rơle bảo vệ, Bộ ngắn mạch, Cầu Chì, CB DC, MCB DC, MCCB DC, Aptomat DC và AC cho hệ thống năng lượng điện Solar.

Cb dc năng lượng mặt trời là gì?

CB DC điện Solar có chức năng đóng; ngắt nguồn cấp qua tải DC dành cho tấm solar panel.

Hiện nay những thiết bị đóng ngắt chủ yếu là công tắc ổ cắm LS, biến tần LS, contactor LS, relay nhiệt LS. Và còn có các thiết bị CB DC, CB AC chuyên dụng cho năng lượng mặt trời hay các VCB, ACB, MCCB, MCB, ELCB, RCCB, RCBO,… hiện nay.

Các thiết bị đóng cắt, bảo vệ mạch điện

Circuit breaker TÉP là MCB (Miniature Circuit Breaker) là thiết bị chuyển mạch loại tép, thường có dòng cắt định mức và dòng cắt ngắn mạch thấp (125A/10kA).

Circuit breaker KHỐI là MCCB (Moulded Case Circuit Breaker) là thiết bị chuyển mạch loại khối, thường dòng cắt ngắn mạch lớn (Circuit breaker tổng có thể lên tới 150kA).

MCCB LS là cầu dao tự động có dạng khối MCCB. Thường dùng cho các dòng cắt ngắn mạch có thể lên đến 80kA và dòng cắt chuẩn định mức chọn aptomat 2400A

MCB là một dạng aptomat đo năng lượng dạng tép chống giật có thể tự cắt dòng cố định – cắt dòng quá tải thấp ở 100A/10kA.

ELCB là thiết bị chống dòng rò. Tuy nhiên, nó là thiết bị MCCB hay MCB được lắp thêm bộ cảm biến dòng rò trong điện năng lượng mặt trời. Thiết bị CB chia điện tự đóng ngắt vừa có chức năng bảo vệ ngắn mạch – quá tải – dòng rò truyền dòng DC tải điện.

RCCB cũng là thiết bị điện chống dòng rò nhưng mà có 2 tép và 4 tép.

RCBO chống dòng rò tương đương với MCB 1P + N. Nhưng có thêm bộ mạch bảo vệ quá dòng khi điện chạy qua.

VCB thiết bị khá hiến hiện nay có chức năng là máy cắt chân không. Được ứng dụng chính cho việc lắp đặt mạng điện áp trung thế từ 6,6 kV trở lên.

ACB cũng có chưc năng bảo vệ quá tải và ngắn mạch nhưng là máy cắt không khí; thường chọn cb cho dòng tải từ 400A trở lên mới sử dụng thiết bị áp tô mát ACB này.

Ứng dụng cb solar thiết bị bảo vệ ngắt mạch điện áp

Nếu nhìn góc độ mạch điện, các nguyên tắc hoạt động của các loại CB năng lượng mặt trời. Các nguy cơ chập, cháy làm nguy hại tính mạng con người sẽ được giảm đáng kể

Để lựa chọn giá mua aptomat, mcb, cb dc, cb ac dùng cho hệ điện năng lượng mặt trời. Gia đình cần tính toán cb dc cho điện mặt trời phù hợp công suất truyền tải mà có giá cb điện mặt trời hợp lý hệ thống solar hoạt động được.

Phukiendienmattroi.net sẽ giúp gia đình lựa chọn CB DC, CB AC, Aptomat điện từ chống giật, thiết bị đóng cắt giá tốt nhất cho hệ thống Solar của mình.

Với những nhà cung cấp phụ kiện pin mặt trời chất lượng uy tín nhất hiện nay. Giva Accessories với bảng giá cb điện năng lượng mặt trời thiết bị ngắt dòng điện, chống rò điện an tốt nhất. Tất cả thiết bị bảo vệ điện CB DC, CB AC, MCCB loại 2p, 3p, 4p điều đạt chuẩn Châu Âu về độ an toàn và độ bền thời gian sử dụng được đánh giá cao hiện nay.