Địa chỉ mua bộ inverter điện mặt trời chính hãng ở đâu?

Một trong những nơi đi đầu của thị trường mua bộ inverter hòa lưới điện mặt trời nhiều nhất. Khi mà các tấm pin năng lượng đã du nhập về Việt Nam với mục đích bán và tự sản xuất điện để hoạt động và kinh doành. Nhà cung cấp phụ kiện điên năng lượng đã đồng hành các dự án Solar thành phố từ mới bắt đầu đến khi nhà nước cho phép hòa vào lưới điện.

Chúng tôi có đầy đủ các thiết bị để giúp mọi gia đình hoàn thành dự án của mình hoạt động tốt nhất. Thành phố Hồ Chí Minh là nơi có thu nhập cao và nơi nhận được giờ chiếu sáng nhất toàn quốc. Do đó, trong nhiều năm trước khi Quyết đinh của thủ tướng về điện mặt trời đầu năm 2017 thành phố đã có phong trào sử dụng điện mặt trời hòa lưới mạnh.

Quyết định 13 điện mặt trời

Ngày 6/4/2020, Thủ tướng Chính phủ đã ký ban hành Quyết định 13/2020/QĐ-TTg về các cơ chế khuyến khích mọi người phát triển điện mặt trời (gọi tắt là Quyết định 13). Quyết định này đã chính thức có hiệu lực cũng như thi hành từ ngày 22/5/2020 để có thể thay thế Quyết định 11/2017/ QĐ-TTg khi bắt đầu hết hiệu lực từ ngày 30/6/2019.

Quyết định 13/2020/QĐ-TTg về cơ chế khuyến khích phát triển điện mặt trời tại Việt Nam do Thủ tướng Chính phủ ban hành.

Quyết định 13 về giá điện mặt trời

Do đó, lắp đặt hệ thống năng lượng điện mặt trả góp 0% mô hình trên mái nhà hiện đang làm lựa chọn nhiều gia đình tại tp HCM hiện nay. Phukiendienmattroi là một trong những nơi cung cấp các thiết bị vật tư cho thị trường miền Nam nói riêng và cả nước nói chung. Với số lượng phụ kiện và thiết bị bán ra cung cấp cho cả đại lý lên đến 5.983 sản phẩm cho hệ thống nối lưới và độc lập.

Và điều đánh nói là số inverter solar mà người dân thành phố mua đã vượt mức 4000 chiếc. Vì rất nhiều hệ lắp đặt sử dụng trên 2 inverter hòa lưới mà bắc buột cần phải có nếu muốn sử dụng điện và bán điện cho quốc gia. Một trong những thương hiệu nổi tiếng rất sớm Châu Âu khi có tuổi thọ đến 10 năm, có các mức giá công suất khác nhau có thể lựa chọn tại Giva Accessories.

Nội dung liên quan đến bài viết: Biến tần là gì? Cấu tạo, nguyên lý hoạt động của biến tần

Địa chỉ mua biến tần điện mặt trời ở đâu?

Phukiendienmattroi.net là một trong những nơi có chế độ hỗ trợ mạnh về hậu mãi cũng như giá lắp đặt thi công được tính toán phù hợp với mọi khách hàng. Khi đặt ra câu hỏi mua inverter hòa lưới điện ở đâu uy tính tại tphcm thì nhiều người rất quan tâm đến giá. Nếu như cần tư vấn tìm Inverter hòa lưới mua ở đâu cho mình để lắp đặt phù hợp nhất cho cơ chế vận hành toàn hệ thống:

1. Inverter hòa lưới chất lượng

Inverter hòa lưới có các thương hiệu nổi tiếng bán ra thị trường đã khẳng định được chất lượng cũng như độ bền hoạt động theo thời gian. Chọn inverter cho năng lượng mặt trời cần biết về các kiến thức cơ bản cũng như cần sự hỗ trợ từ thợ và chuyên gia để được tính toán chính xác hệ thống hoạt động bao nhiêu công suất.

2. Chế độ hỗ trợ sau mua hàng

Mỗi một inverter lưới được bán ra đều có đầy đủ các giấy tờ để hỗ trợ chủ nhà lắp công tơ 2 chiều. Với số Serial Number cũng được lưu trữ để tra cứu thông tin hỗ trợ bảo hàng nhiều năm. Độ ngũ cán bộ kỹ thuật được đào tạo những kiến thức tính toán chọn inverter mới nhất để hỗ trợ khách hàng trong quá trình lắp đặt và sử dụng.

3. Chính sách giá

Inverter hòa lưới Sofa phukiendienmattroi nhà phân phối biến tần điện mặt trời mức giá tốt so với các sản phẩm cùng công suất trên thị trường hiện nay. Khi đến với chúng tôi mọi khách hàng sẽ được hỗ trợ thao ráp và có kèm theo gói 1 đổi 1 trong quá trình sử dụng. Riêng đối với khách sỉ muốn kinh doanh hoặc thi công chúng tôi cũng có thể hỗ trợ toàn diện và tư vấn tổng thể cách tính toán và lựa chọn về lĩnh vực điện mặt trời trong thời điểm này.

Kiên thức cần đọc thêm: Các lỗi biến tần – cách khắc phục sự cố hiệu quả