Lắp điện mặt trời cần quan tâm giá điện EVN không?

Theo một nghiên cứu, riêng điện mặt trời áp mái có tổng công suất khoảng 380 MWp vào cuối năm 2019, nhưng sau đó đã tăng lên khoảng 9.600 MWp. Cùng với đó, an ninh năng lượng quốc gia và bảo vệ môi trường là rất quan trọng, do đó sự gia tăng của điện mặt trời được dự đoán sẽ tiếp tục.

Bởi không chỉ Việt Nam mà toàn cầu ưu tiên bảo vệ môi trường và năng lượng sạch, các dự án điện mặt trời sẽ tiếp tục có xu hướng phát triển mạnh mẽ để thay thế các nguồn điện năng. có nguồn gốc từ nhiên liệu hóa thạch.

Có cần xem xét giá điện EVN khi lắp đặt điện mặt trời?

Đối với các chủ đầu tư lắp đặt hệ thống điện mặt trời chỉ với mục đích bán điện lại cho EVN, giá mua điện từ EVN là yếu tố quan trọng nhất quyết định có lắp đặt hệ thống hay không. Tuy nhiên, khi lắp đặt điện mặt trời để tự dùng và hạn chế sử dụng điện lưới cho các hộ gia đình, công ty dịch vụ, cơ sở sản xuất,… thì cần quan tâm đến giá mua điện của EVN – tại sao phải quan tâm đến giá điện của EVN giá mua khi chúng ta không cần bán nó, phải không?

có cần quan tâm đến giá điện evn lúc lápw điện năng lượng mặt trời

Chủ sở hữu hoàn toàn có thể tự xây dựng cho mình hệ thống cung cấp điện bù đắp 100% tiền điện hàng tháng bằng cách lựa chọn nhà cung cấp uy tín, có thiết kế hệ thống điện năng lượng mặt trời phù hợp. cho ngôi nhà hoặc công ty của bạn.

Như tôi đã nói ở các bài trước, việc bổ sung thêm điện mặt trời sẽ có lợi nhất khi chúng ta tạo được mức công suất phù hợp cho AUTO, chỉ bán cho EVN khi thực sự dư thừa. GivaGroup chuyên về các dự án điện mặt trời áp mái, các chuyên gia của chúng tôi luôn tư vấn và thiết kế hệ thống cho khách hàng tùy theo nhu cầu sử dụng điện của gia đình, cũng như tạo ra hệ thống điện mặt trời tối ưu. chiến lược hiệu quả nhất để duy trì thâm hụt hoặc thặng dư nhỏ nhất có thể

Vậy, bạn nằm trong trường hợp nào? – Trả lời câu hỏi bạn có nên quan tâm đến giá mua điện của EVN hay không.

Làm thế nào chọn gói điện mặt trời phù hợp cho nhu cầu?

Hệ thống năng lượng mặt trời hoàn toàn hiệu quả là hệ thống được xây dựng với công suất phát điện đáp ứng 100% nhu cầu năng lượng của bạn, do đó bạn có thể không hoàn thành được trong trường hợp này. Cần quan tâm đến giá mua điện của EVN, không nên lo lắng, ỷ lại vào EVN.

Tôi có một bài viết rất chi tiết về cách xây dựng hệ thống điện mặt trời tốt nhất cho ngôi nhà hoặc công ty của bạn, vì vậy tôi sẽ chỉ nêu ra ba quy trình thiết yếu để bạn đọc hình dung, như hình dưới đây:

Khả năng thanh toán

Đầu tiên bạn phải đánh giá được hiện trạng sử dụng điện của gia đình/doanh nghiệp bằng các phương pháp như tiền điện hàng tháng (tốt nhất là 12 tháng gần nhất để có thể tính chuẩn nhất, vì sẽ có những tháng cao điểm trong năm) và ngược lại). Sau đó, sử dụng bản đồ bức xạ mặt trời tại Việt Nam để xác định xem vị trí của bạn nhận được nhiều hay ít ánh sáng mặt trời. Dựa trên hai thông tin này, bạn có thể tạo một hệ thống có mức công suất phù hợp với yêu cầu về điện của mình.

Tinh chỉnh nâng cấp hệ thống

Sau khi ước tính nhanh mức công suất ở giai đoạn trước, bạn phải tinh chỉnh nó bằng cách tính toán bằng các kỹ thuật như khảo sát khu vực địa lý thực tế, địa điểm lắp đặt có thực sự thuận tiện, v.v. Thêm hoặc loại bỏ các tấm pin mặt trời khi cần thiết.

Lựa chọn thương hiệu chất lượng thiết bị lắp

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến lựa chọn thiết bị của bạn. Ví dụ: nếu khu vực lắp đặt của bạn bị hạn chế (mái nhà không đủ rộng), bạn sẽ cần chọn các tấm pin mặt trời có hiệu suất quang điện cao nhưng tiết kiệm không gian hoặc nếu bạn hài lòng với không gian. Bạn có thể chọn các tấm có hiệu suất quang điện thấp hơn nhưng lợi ích kinh tế lớn hơn về diện tích lắp đặt…

lựa chọn nhà cung cấp thiết bị điện để lắp đặt

Lựa chọn nhà cung cấp giải pháp điện

Giva là nhà cung cấp quan trọng tại thị trường Việt Nam, đặc biệt là khu vực phía Nam và các tỉnh Tây Nguyên như TP.HCM, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương, Tây Ninh, Bình Phước, Long, Cần Thơ, Đắk Lắk, Đắk Nông, Gia Lai, Kon Tum…

Giva luôn biết khách hàng của mình muốn gì và cung cấp cho họ những giải pháp năng lượng mặt trời phù hợp nhất và tốt nhất. Chúng tôi có thế mạnh tùy thuộc vào những gì khách hàng yêu cầu:

Kinh nghiệm cung cấp – thi công

Chúng tôi có lịch sử lâu dài trong việc cung cấp các ứng dụng và sản phẩm lắp năng lượng mặt trời, cũng như các giải pháp năng lượng mặt trời và chiếu sáng đáng tin cậy và hiệu quả cho các dự án thương mại. Bất động sản thương mại, dân cư và công nghiệp đều có sẵn.

Tính đa nhiệm trong hệ thống

Chúng tôi đã, đang và sẽ không ngừng hoàn thiện, phát triển để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Công ty hiện đang hoạt động tại Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Cần Thơ, Tây Ninh, Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng Tàu, với kế hoạch phát triển hơn nữa.

Đa dạng sản phẩm và khả năng xử lý giải pháp

Cung cấp đa dạng các mặt hàng từ thiết bị chiếu sáng, trang trí đến sản phẩm lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời, sản phẩm ứng dụng… Đa dạng về mẫu mã, giá cả đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng từ thấp – giá thành cao cấp.

lắp điện mặt trời cần quan tâm đế điều gì?

Đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, am hiểu:

Chúng tôi có đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, am hiểu về sản phẩm luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho bạn những hàng hóa và giải pháp tốt nhất.

Kỹ sư kỹ thuật được đào tạo chuyên sâu:

Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên, kỹ sư đảm bảo, sửa chữa, giúp đỡ bạn mọi công trình trước và sau khi lắp đặt.

Cung cấp dịch vụ tốt:

Nếu bạn lựa chọn và tin tưởng chúng tôi, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn niềm tin với những sản phẩm tốt, giá cả hợp lý và quan trọng nhất là dịch vụ, chính sách bảo hành, chăm sóc hậu mãi tốt. Mãi mãi được đảm bảo và đáng tin cậy.

Liên hệ để được hỗ trợ tư vấn các gói trả góp tại đây: https://phukiendienmattroi.net/lap-dien-mat-troi-tra-gop/

Bài viết liên quan:

Cơ bản về hệ thống máy bơm năng lượng mặt trời
Tái chế pin năng lượng mặt trời quy trình thế nào?