Tại sao gia đình bạn nên lắp điện mặt trời năm 2023

Khi mà giá điện ngày càng tăng thì gia đình có bao giờ đặt câu hỏi: “Có nên lắp điện năng lượng mặt trời hay không?”. Hiện nay, việc lắp điện mặt trời không còn xa lạ việc phát triển các tấm pin có thể hoạt động tốt trên mái nhà vừa bảo vệ mái nhà vừa tăng tính thẩm mỹ cho gia đình. Nếu như gia đình đanh có ý định đầu tư cho mình một hệ thống sản xuất điện từ các tấm thu quan năng mặt trời, thì bây giờ là thời gian tốt nhất để tìm hiểu cũng như đầu tư cho ngôi nhà của mình.

Khi mà công nghệ ngày càng phát triển và các sản phẩm luông cạnh tranh về giá và chất lượng của phụ kiện lắp hệ thống điện năng lương mặt trời. Dẫn đến việc giá thành sẽ có nhiều loại và gia đình sẽ có thêm nhiều lựa chọn cho hệ thống điện sản xuất tại nhà của mình. Cho nên, thời điểm hiện tại là thời điểm thích hợp để mọi gia đình nên đầu tư cho mình một gói lắp điện mặt trời phù hợp với các thiết bị tải trong nhà mình.

Ngoài các lợi ích đã được nói và thể hiện ở các trang và bài viết về điện mặt trời đề cập thì còn có lợi ích khác khi lựa chọn các nguồn sử dụng từ năng lượng tự nhiên. Nguồn năng lượng sạch và không tạo ra lượng khí thải và phá nguồn thiên nhiên mà thời gian để lại như nhiên liệu hoá thạch. Có khá nhiều điều mà gia đình cần biết khi mà lắp đặt điện mặt trời như rõ nhất là: tiết kiệm tiền điện và cải thiện môi trường. Và cũng như nhiều lý do khác mà gia đinh nên lắp điện solar hiện nay.

1. Giảm hoá dơn điện

Vì là hệ thống sản xuất điện tự động nên việc gia đình có thể không cần sử dụng điện từ lưới điện. Với nhiều mức gói lắp đặt khác nhau để thay thế cho lượng điện sử dụng. Và mức công suất hoạt động cần thiết mà toàn bộ thiết bị tải trong gia đình sử dụng. Chi phí mức giá phải trải cho một hệ thống hiện nay không còn ràng buộc và khó khăn như trước đây. Gia đình có thể sử dụng phương án lắp hệ thống điện mặt trời trả góp 0%, để tiết kiệm chi phí cũng như có thể được sử dụng sản phẩm tốt nhất.

giải quyết hoá đơn tiền điện

2. Pin mặt trời có giá được nhiều quyền lựa chọn hơn

Nếu cách đây vài năm thì việc lựa chọn nên dùng tấm pin nào là điều cô cùng khó khăn bởi giá thành và chất lượng của chúng làm người lắp không có nhiều lựa chọn. Nhưng trong thời điểm mọi người lắp đặt điện sử dụng từ năng lượng mặt trời điều có thể tìm được các loại pin công suất tấm pịn hoạt động phù hợp.

Và mức chi phí đầu từ chi giảm hơn so với trước và các hệ thống hoạt động hiệu quả hơn khi các kỹ thuật solar và nhà thiết kế đã được đạo tào và hoạt động để tìm ra cách tốt nhất cho một hệ thống. Nếu như trước đây một hệ thống chỉ hoạt động tốt nhất trong 10 năm thì hiện nay có thể hoạt động lên đến 25 năm sử dụng.

3. Có thể kiếm được lợi nhuận từ điện mặt trời

Với một tấm thu năng lượng mặt trời luôn là một trong những chi phí mà gia đình có thể tái sử dụng chúng với mục đích khác nhau. Và việc tiết kiệm tiền cũng như có thể sử dụng chúng làm vật dụng trang trí cho phần mái hay lộp cho sân để che nắng. Và mỗi tấm pin solar thường có thể sử dụng được từ 10 dến 25 và sau năm thứ 10 sẽ giảm đi từ 10 đến 30 % theo thời gian sử dụng. Gia đình có thể bán lại các tấm pin sau thời gian đó và đổi các tâm pin mới cho công suất mình muốn.

Về lợi nhuận ở đây kà ROI của hệ thống đem lại so lúc bỏ ra chi phí đầu tư khi chia ra từ kỳ để tính được lợi ích tài chính hàng năm.

 • Giá điện: hoá đơn điện hiện tại gia đình chi trả là bao nhiêu?. Điều này được xác định khoản tiết kiện của gia đình trong suốt vòng đời hoạt động
 • Ưu đãi khi lắp điện mặt trời hộ gia đình: việc giảm số điện hoạt động trong gia đình để có thể chia sẽ cho nơi chưa có điện là điều mà đang thiếu hụ.
 • Công nghệ: với một hệ thống hiệu quả sẽ giảm được % lớn nhất cho hoá đơn điện mà gia đình phải trả khi đã sử dụng các thiết bị tải hàng ngày.
 • Đặc điểm khu vực: Việc lắp đặt này giúp cho những nói có nắng mà lưới điện không thể tới có thể tự sản xuất điện và hoạt động nó.
 • Giá trị tài sản của ngôi nhà tăng lên: Khi mà lắp các tấm pin mặt trời thì việc này sẽ tốt nếu như gia chủ sau có nhu cầu muốn tiết kiệm chi phí điện cho gia đình.

Việc cân nhắc các vấn đề trên thường là một trong những vấn đề cần chú ý khi lựa chọn cho mình một sản phẩm tốt như lắp điện mặt trời. Và thời gian hoàn vốn có thể tăng hoặc giảm sẽ tuỳ thuộc vào các thiết bị sản phẩm và hệ thống sản xuất được bao kwh để thiết bị tải có thể sử dụng.

4. Đảm bảo có điện dùng nếu như giá điện tăng cao

Việc điện trong thời gian cao điểm thường sẽ được cắt giảm đi để có thể có dòng điện sử dụng cho thời gian cần thiết. Do đó việc lựa chọn để khắc phuc tình trạng sự gia tăng chi phí và mất điện đột ngột đến từ lưới điện quốc gia.

5. Giá trị ngôi nhà sẽ được tăng lên

Hầu như các ngôi nhà có hệ thống điện năng lượng mặt trời thường có giá trị bán ra cao hơn khi tính luôn chi phí lắp vào. Và chúng thường có giá trị bán ra cao hơn giá trị bất động sản thông thường từ 3 đến 4%.

lắp điện mặt trời sẽ làm tăng giá trị ngôi nhà

6. Tăng cường sự độc lập hoạt động về nguồn điện tự sản xuất

Vì là dòng điện được sản xuất từ các tia bức xạ mặt trời nên việc chi phí mua nguồn nhiên liệu này là 0 đồng. Bằng các này khả năg biến động giá cả hầu như không bị ảnh hưởng. Gia đình chỉ tiêu tốn khoảng chi phí đầu tư ban đầu lắp đặt hệ thống để đi vào việc sản xuất điện tự tạo.

7. Tạo việc làm cho người lao động

Ngành công nghiệp điện mặt trời là một trong những ngành được bổ sung sau nay khi các nguyên cứu đã được đánh giá đem lại hiệu quả cho người dùng và môi trường. Và nó được tăng trưởng về sau vô cùng mạnh và có xu hướng được tra lương cao cho các sản phẩm và thi công cho các dự án.

8. Bảo vệ môi trường

Việc sử dụng năng lượng sạch thường là một trong những cách để có thể lựa chọn để giảm tốt đa các hệ quả các tác nhân đến con người và tự nhiên. Một hệ thống được xây dựng sẽ loại bỏ được từ 3 đến 4 tấn khí chất thải carbon mỗi năm. Việc này đồng nghĩa với việc bạn đã trồn được hơn 100 cây mỗi năm để lọc khi thải cho môi trường.

Điện mà các tấm thu năng lượng mặt trời hoạt động hầu như không có khí thải. Do đó, việc lựa chọn sử dụng điện từ các nguồn năng lượng sạch là điều mà luôn được khuyến kích từ nhà nước.

tấm pin giúp giảm lượng co2 trong không khí

9. Nâng cao giá trị doanh nghiệp

Về tính bền vũng thì việc lựa chọn tạo ra hướng tích cực và trách nghiệm vô cùng quan trọng. Phần nào sẽ là yếu tố để đánh giá nâng tầm cho doanh nghiêp khi nó sẽ tác động đến người mua hàng và người tiêu dùng. Tạo nên thiện chí để có thể cải thiện kết quả kinh doanh.

10. Năng lượng mặt trời thực sự có được đánh giá cao như thế không?

Việc câu hỏi có nên lắp điện mặt trời hay không khi hầu như ai cũng đánh giá cao về nó. Khi mà nhu cầu sử dụng điện và tiết kiệm chi phí tăng cao và ảnh hưởng đến tiền điện mỗi lần như thế. Và đối với nhưng nới không thể kéo được lươi điện cũng như có thể đem lại hiệu quả của điện lưới. Thì mọi người sẽ thấy rõ được hiệu quả của một hệ thống sử dụng điện mặt trời sẽ vô cùng rõ ràn

11. Chi phí đầu tư có thể được hoàn trả

 • Việc lắp hệ thống điện mặt trời hiếm khi bị hư hỏng nhiều nếu chế độ bảo trì được quan tâm một cách cẩn thận và thường xuyên
 • chỉ cần giữ các tấm pin của mình luôn sạch sẽ và không bị các bóng râm bị che phủ là giảm đi hiệu suất làm việc của tấm pin.
 • Mỗi thiết bị để tạo nên hệ thống tấm năng lượng thường được bảo hành có thời cao có thể từ 10 đến 15 vận hành
 • Các thiết bị tốt có thể ít bị hao mòn và hầu như tình trạng hư hỏng sẽ không xảy tra khi được bào trì từ 5 đến 10 năm.

có thể hoàn vốn khi lắp điện măt trời

 

Hiện Giva cung cấp các gói lắp điện mặt trời nhỏ cho các căn nhà nhỏ với hình thức trả góp 0% gia đình có thể tham khảo ở đây: https://phukiendienmattroi.net/lap-dien-mat-troi-tra-gop/

12. Quy trình lắp và vận hành

 • Hệ thống điện lấy bức xạ mặt trời sản xuất điện có cấu tạo khá nhẹ và không cần kết nối dây điện phức tạp để hoạt động
 • Quy trình lắp đặt vô cung đơn gảin cũng như không mất quá nhiều thời gian hay thay thế thiết bị khi hỏng hoặc bảo trì.

Với các thông tin cũng như lợi ích trên thì việc gia đình có câu trả lời cho câu hỏi: ” có nên lắp điện mặt trời trong năm nay không?” rồi đấy. Tham khảo thêm các loại và giá hệ solar đã được tính toán trước chi phí tại đây.

Bài viết liên quan:

Tấm quang năng lượng mặt trời có hoạt đông ở thời tiết xấu?
Gia đình bán điện mặt trời tự sản suất cần lưu ý điều gì?