Gia đình bán điện mặt trời tự sản suất cần lưu ý điều gì?

Hiện nay, đã có nhiều hộ gia đình đã lắp đặt hệ thống điện mặt trời có sử dụng inverter hoà lưới với mục đích bán điện để giảm chi phí sinh hoạt cho gia đình. Cũng có thể thêm thu nhập cho gia đình để mua những đồ vật khác cho mọi người trong gia đình.

Một trong những hình thức phổ biến cũng như mức đầu tư phải chăng khi lắp điện mặt trời trong thời buổi hiện nay. Do đó, chi phí để đầu từ hiện nay có một hệ thống solar nối lưới tương đối thấp mà lại dễ sử dụng. Tuy nhiên, để có thể tạo ra lượng năng lượng chính xác cần hoạt động cả ngày lẫn đem thì sẽ khá cao.

Bài viết liên quan: Các hệ thông năng lượng mặt trời lắp phổ biến

Việc các tấm quang năng sản suất điện để qua bộ chuyển đổi tia mặt trời thành điện cho các thiết bị sử dụng cho cả nhà cần có ngân hàng pin lưu trữ. Nếu để bán được thì cần phải có lượng điện dư thừa lớn từ hộ thống mới đem lại nguồn thu ổn định.

đông hồ điện có nhiệm vụ gì

Net Metering là gì?

Net metering là cơ chế bù trừ điện năng sử dụng đồng hồ điện hai chiều. Trong một chu kỳ thanh toán, lượng điện phát ra từ các dự án trên mái nhà lớn hơn lượng điện tiêu thụ sẽ được chuyển sang chu kỳ thanh toán kế tiếp.

Đo đếm ròng cho phép người dùng bán lượng điện mặt trời dư thừa cho nhà cung cấp dịch vụ tiện ích của họ. Nếu nhà của bạn được kết nối với lưới điện; đây là một cách tuyệt vời để giảm hóa đơn điện nước của bạn. Nó cũng giúp bạn yên tâm khi biết rằng bạn có thể sử dụng điện khi cần.

Thiết bị net metering àm thế nào nó hoạt động?

Khi bạn bán năng lượng dư thừa cho công ty tiện ích, bạn sẽ nhận được tín dụng. Việc gia đình rút ra từ lưới điện, các khoản tín dụng này sẽ bù đắp chi phí năng lượng của bạn nếu các tấm pin của bạn không thể đáp ứng kịp nhu cầu của hộ gia đình.

Trong một số trường hợp, bạn có thể mang theo các khoản tín dụng – lý tưởng cho những ngày mùa đông ngắn hơn ở vùng khí hậu phía Bắc.

đồ hồ điện solar nối lưới

Các lợi ích của đồ hồ điện hai chiều là gì?

Thỏa thuận đo lường năng lượng ròng cung cấp cho bạn một số lợi ích.

Ví dụ, bạn có thể tiết kiệm chi phí đáng kể.

Đó là một trong những cách tốt nhất để bù lại lượng điện bạn thu được từ lưới điện.

Một số lợi ích khác bao gồm:

  • Việc làm cho thợ lắp đặt và các công nhân khác liên quan đến năng lượng mặt trời
  • Giảm áp lực trên lưới điện – rất quan trọng ở các khu vực thường xảy ra tình trạng thiếu điện
  • Lợi tức đầu tư ban đầu của bạn nhanh hơn

Bạn có phải sử dụng đồ hồ điện hai chiều không?

Trong khi nhiều chủ nhà được hưởng lợi từ nó, không phải ai cũng muốn bán lại điện cho công ty điện nước.

Theo cơ sở dữ liệu về khuyến khích của Nhà nước đối với Năng lượng Tái Tạo & Hiệu Quả, mỗi nơi đều có chính sách đo lường năng lượng ròng bắt buộc. Cũng như các chính sách hỗ trợ cho người sử dụng và bán điện cho lưới điện quốc gia.

đồ hồ điện hai chiều bán và sử dụng solar

Ở các bang còn lại, việc đo lường năng lượng ròng là tự nguyện hoặc không có sẵn đối với các chủ sở hữu năng lượng mặt trời.

Ngay cả khi không có yêu cầu pháp lý nào, bạn có thể cần phải ký một thỏa thuận đo lường với công ty tiện ích của bạn để tận dụng các ưu đãi và giảm giá.

Trước tiên, hãy nhớ liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ tiện ích của bạn về các yêu cầu của họ. Thực hiện các bước tiếp theo hướng tới một tương lai bền vững hơn.

Nếu bạn quyết định trang bị năng lượng mặt trời nối lưới cho ngôi nhà của mình; bạn có thể hưởng lợi từ việc sử dụng đồ hồ điện 2 chiều để bán và sử dụng điện của nhau.

Vậy làm thế nào để lựa chọn các phụ kiện lắp điện năng lượng mặt trời để có thể có được một hệ thống hoạt động hoàn chỉnh thì hãy liên hệ với chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm cũng như các sự lựa chọn giúp gia đình tối ưu nhất các hoạt động và số lượng điện hoạt động cần thiết.

Nội dung liên quan: Làm thế nào lắp pin lưu trữ vào hệ thống điện hoà lưới Solar