Tại sao dùng pin mặt trời tạo điện tạm thời cho các dự án ngắn

Khi đề cập đến một nguồn điện dự phòng cho công trường hoạt động trong thời gian tạm thời. Thì việc kết nối với lưới điện hoặc sử dụng máy phát điện chạy bằng dầu hoặc xăng. Tuy nhiên, có một lựa chọn khác sạch hơn an toàn hơn trong suốt quá trình hoạt động.

Lựa chọn nguồn điện năng lượng mặt trời tạm thời cho một công trường là điều mà các chuyên gia khuyên dùng. Do đó, các chủ thầu nên xem xet máy phát điện năng lượng mặt trời cho dự án xây dựng tiếp theo.

có nên sử dụng điện mặt trời tạm thời cho công trình

Công nghiệp năng lượng mặt trời đang phát triển

Trong những năm gần đây công suất và hiệu suất của năng lượng điện mặt trời đã tăng lên nhanh chóng. Hiện là một trong những lĩnh vực được được chú ý khá nhiều hiện nay.

Đối với nguồn năng lượng như nguồn điện mặt trời tạm thời cho một công trình xây dựng chỉ là tiến trình hỗ trợ xây dựng như:

  • Hầu hết tất cả các loại pin thiết bị có thể sạc lại
  • Thắp sáng
  • Máy sưởi điện
  • Quạt và thiết bị thông gió
  • Đoạn giới thiệu cho các tác vụ hành chính
  • Máy móc cần nguồn điện bên ngoài để khởi động
  • Hầu hết các thiết bị đều có thể thích ứng với năng lượng mặt trời, giúp bạn có thể chấm dứt sự phụ thuộc vào năng lượng truyền thống và nhiên liệu hóa thạch.

Bài viết chi tiết: khái niệm năng lượng mặt trời là gì?

Một trong những ngành phát triển nhanh nhất

Điện mặt trời là một trong những nguồn năng lượng tái tạo phát triển nhanh nhất trong 5 năm gần đây. Nó phát triển nhanh hơn hầu hết các tùy chọn nguồn điện khác. Là nguồn điện tạm thời cho một công trường xây dựng, không có nhiều thứ để cạnh tranh với những tiến bộ công nghệ của năng lượng mặt trời.

Dọn dẹp điện tạm thời cho một công trường xây dựng

Máy phát điện năng lượng mặt trời cung cấp mức tiêu thụ nhiên liệu hóa thạch thấp hơn. Vì nó không cần nhiên liệu xăng hoặc dầu diesel để chạy. Nó cũng loại bỏ gánh nặng kết nối với lưới điện và sử dụng hộp điện cho thiết bị của bạn. Như một lợi ích bổ sung, bạn đang giúp bảo vệ môi trường và giảm lượng khí thải carbon.

có nên sử dụng điện mặt trời ở công trường xây dựng

Nội dung liên quan: cách đọc các thông số trên tấm pin mặt trời

Nó cho phép bạn làm việc ở các vùng xa

Năng lượng mặt trời tạm thời cho một công trường xây dựng cho phép bạn làm việc mà không cần đến lưới điện. Nó có thể đi đến bất cứ nơi nào mà phi hành đoàn của bạn có thể. Bạn có thể mang máy phát điện năng lượng mặt trời đến nơi làm việc trong khi vận chuyển các thiết bị khác của mình. Do đó không phải tốn thêm khí đốt tự nhiên, xăng hoặc nhiên liệu diesel.

Năng lượng mặt trời tạm thời cho một công trường xây dựng ít tốn kém hơn

Mua một hệ thống máy phát điện năng lượng mặt trời ít tốn kém hơn so với thuê hoặc mua một máy phát điện diesel tương đương và giá giảm  3% một năm .

Bạn cũng hầu như không có chi phí vận hành sau khi mua nó. Mặc dù chi phí ban đầu cao hơn so với việc kết nối với lưới điện. Nhưng về lâu dài, việc mua điện mặt trời tạm thời cho một công trường xây dựng tạo ra ít chi phí hàng tháng hơn so với công ty điện hoặc nhiên liệu hóa thạch.

nguồn điện tạm thời cho khu xây dựng

Bài viết nên đọc thêm: Điều gì xảy ra nếu tấm pin năng lượng mặt trời bị hỏng

Bạn có thể sử dụng đoạn giới thiệu công trình hiện có của mình

Tất cả các tấm pin mặt trời, bộ biến tần và bộ lưu trữ đều có thể được lắp đặt trong một xe kéo nếu bạn chỉ cần một máy phát điện. Máy phát điện năng lượng mặt trời nhỏ hơn có sẵn nếu bạn làm việc trên một công trường lớn và cần nhiều kết nối điện. Bạn cũng có thể sắp xếp lại chúng để tận dụng các khe hở và địa hình để giúp bạn tạo ra năng lượng.

Sử dụng năng lượng mặt trời để cấp điện tạm thời cho một công trường xây dựng có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Chúng tôi tại phukiendienmattroi.net sẽ giúp bạn làm cho công ty của bạn thân thiện với môi trường và hiệu quả hơn. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để tìm hiểu thêm về việc sử dụng năng lượng mặt trời cho dự án xây dựng tiếp theo của bạn!

Nội dụng liên quan: Tại sao lắp điện mặt trời mái nhà lại đem lại nhiều lợi ích