Top thương hiệu thiết bị đóng cắt đáng mua hiện nay

Hiện nay, một trong những thiết bị không thể thiếu trong mỗi ngôi nhà hoặc doanh nghiệp. Nơi sử dụng điện để duy trì hoạt động và sử dụng hàng ngày. Vì các thiết bị điện cũng như vì cuộc sống an toàn hơn thì các thiết bị đóng cắt đã ra đời. Và có nhiều chủng loại, thương hiệu khác nhau vậy chúng ta nên chọn loại nào tốt an toàn nhất. Dưới đây là các thương hiệu thiết bi đóng cắt được sử dụng nhiều và lựa chọn hầu như ở mọi hộ gia đình:

Thiết bị đóng cắt thương hiệu LS

Là dòng thiết bị điện tiêu chuẩn do Hàn Quốc sản xuất được bán và sử dụng khá phổ biến ở Việt Nam. Do đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật cũng như chi phí đầu tư hợp lý. Chúng được sử dụng nhiều trong các công trình dân dung và công nghiệp các nhà máy cũng xưởng sản xuất các chung cư, văn phòng,..

thiết bị đóng cắt LS

Các sản phẩm LS gồm có thiết bị đóng cắt trung và hạ thế cho các loại máy biến áp khô, contactor, relays nhiệt, biến tần (Inverter), hệ thống busway, máy cắt chân không (VCB), contactor chân không (VCS) , Thiết bị điều khiển tự động (PLC), máy cắt không khí (ACB), aptomat hạ thế (MCCB, MCB),…

Thương hiệu Panasonic

Cái tên không còn lạ đối với người tiêu dùng Việt cũng như các fan điện tử – điện máy. Các sản phẩm đến từ Nhật Bản luôn nổi tiếng về độ bền bỉ và tuổi thọ cao. Chúng hầu như được nhập khẩu chọn lựa khi đưa vào thị trường Việt trong thời gian sớm nhất. Chúng chiếm thiện cảm người dùng điện tử khi mà giúp gia đình nâng cao chất lượng thiết bị và chất lượng sống.

Panasonic có các bao nhiêu loại thiết bị đóng cắt

Sản phẩm Panasonic hiện nay có ở thị trường CB, MCB, ELCB, ROCB,... được bán nhiều và sử dụng nhiều các mạng điện dân dụng, công nghiệp hiện nay. Ưu điểm của nó mà mọi người yêu thích là độ chính xác và nhạy cảm về dòng điện khá tốt. Khả năng đóng ctắ điện từ thì và đảm bảo an toàn hệ thống và người sử dụng trong nhiều điện kiện môi trường lắp đặt.

Thương hiệu Schneider

Thiết bị điện dân dụng đạt tiêu chuẩn chất lượng đến từ Châu Âu, được nhập khẩu, chọn lọc kỹ càng khi đưa đến người tiêu dùng nên thể hoàn toàn tin tưởng và yên tâm sử dụng. Đồ gia dụng dân dụng Schneider là thương hiệu mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, nguồn nguyên liệu chất lượng cao nên có nhiều ưu điểm hơn hẳn các sản phẩm cùng loại.

thiết bị đóng cắt Schneider

Thương hiệu thiết bị điện Schneider sẽ giúp cho các công trình xây dựng bền hơn, sang trọng và hiện đại, tạo nên nét riêng biệt, trang nhã và thẩm mỹ. Cho dù bạn đang nghĩ đến việc chọn Schneider hay không, hãy sử dụng nó ngay bây giờ! Đảm bảo sẽ khiến bạn vô cùng hài lòng về kết quả.

Thương hiệu thiết bị đóng cắt Mitsubishi

Thiết bị đóng cắt của Mitsubishi sử dụng có đảm bảo an toàn cho hệ thống điện cho ngôi nhà và người thân, hạn chế rủi ro, tránh những nguy hiểm không đáng có hay không?… Đây cũng là câu hỏi được mọi người quan tâm khi mua công tắc Mitsubishi.

thương hiệu thiết bị đóng ngắt Mitsubishi

Đối với hầu hết các gia đình ở thị trường Việt Nam, yếu tố an toàn chính là yếu tố an toàn, điều mà Tập đoàn Mitsubishi đã không ngừng phấn đấu trong suốt 20 năm hoạt động (từ 1994 đến nay). Với phương châm này, công ty Mitsubishi đã luôn sản xuất, cung cấp các dòng thiết bị điện công nghiệp và dân dụng mang tính thiết thực, an toàn và thẩm mỹ.

Thiết bị đến từ thương hiệu Chint

Sản phẩm đóng cắt Chint có nhiều đại lý phân phối và bán hàng tại nhiều tỉnh thành trong nước. Với giá cả cạnh tranh và chất lượng tốt mà hiện nay vẫn được yêu thích.

thiết bị ngắt mạch thương hiệu Chint

Các thiết bị do VNC nhập khẩu, phân phối được sản xuất tại cụm nhà máy thuộc CHINT Group. Đã bao gồm các loại về thiết bị điện hạ thế như: ACB, MCCB, RCBO, MCB, khởi động mềm, contactor, relay, ATS… đáp ứng hầu hết các nhu cầu của từng khách hàng với mức giá đặc biệt phù hợp.

Nội dung cần xem thêm:
Làm thế nào để kết nối DC MCB chính xác?
Isolator là gì? Phân loại và chức năng của Isolator
Mcb – Mccb là gì? Cấu tạo aptomat mccb